Năng lượng tái tạo và Công nghệ sạch

Với hơn 40% các công ty trong danh sách Fortune 500 hiện đang có các mục tiêu liên quan đến mua sắm năng lượng tái tạo, tiết kiệm năng lượng hoặc cắt giảm khí thải nhà kính (GHG), rõ ràng có một sự khao khát thực sự trong việc phát triển trong thế giới kinh doanh. Thỏa thuận mua điện tái tạo doanh nghiệp (PPA) được thiết lập là một trong những phương thức phổ biến nhất để đáp ứng các mục tiêu này.

bank logo

Thị trường này đang tăng trưởng đáng kể, khi các tập đoàn tham gia các thỏa thuận này do áp lực kinh tế và môi trường ngày càng tăng. Những cấu trúc này tương đối mới và phức tạp với những rủi ro độc đáo. Tài trợ cho các dự án năng lượng tái tạo với PPA của công ty khó khăn hơn so với các dự án tài trợ với PPA tiện ích tiêu chuẩn do xếp hạng tín dụng của các doanh nghiệp thường xuyên hơn, sự biến động thường xuyên hơn của nhu cầu điện, phân bổ tài sản thế chấp và các vấn đề khác.

Chúng tôi giúp các công ty với mọi khía cạnh của PPA khi họ nhắm vào các dự án năng lượng tái tạo mới.

STATEMENT

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipisc ing elit. Integer sed massa vel tortor tempor egestas vel a felis. Aliquam fermentum pharetra augue eget blandit. Praesent a posuere mauris. Aenean est dolor, porttitor at faucibus sit amet, accumsan nec felis. Vestibulum rhoncus turpis eget orci consequat varius. Nullam ac velit est. Pellentesque rutrum nibh vitae diam volutpat, eu feugiat lorem blandit. Proin ut libero pharetra sapien semper dolor.

MORE FEATURES

  • Donec turpis arcu dictum
  • Proin accumsan pharetra
  • Donec hendrerit faucibus
  • Lorem ipusm dolor sit