Về BASICO

BASICO là tên giao dịch, được trích xuất từ tên gọi
BANKING – SECURITIES – INVESTMENT LAW COMPANY”. BASICO được thành lập từ tháng 7 năm 2008 với ý chí và tâm huyết của những luật sư chuyên nghiệp về lĩnh vực ngân hàng.

ls Hai doanhnghiep

MỤC TIÊU CỦA BASICO

1. Trở thành sự lựa chọn số 1 trong việc cung cấp các dịch vụ tư vấn pháp lý, giải pháp pháp lý toàn diện cho các ngân hàng, công ty chứng khoán và các định chế tài chính.
2. Trở thành sự lựa chọn hiển nhiên của cộng đồng doanh nghiệp trong việc cung cấp các dịch vụ pháp lý, giúp doanh nghiệp có nền tảng pháp lý vững chắc trong thiết lập cơ cấu tổ chức, hoạt động nghiệp vụ, giao dịch kinh doanh phù hợp với Pháp luật và chuẩn mực quốc tế.

BASICO LÀ HÃNG LUẬT ĐÃ THÀNH DANH TRONG LĨNH VỰC NGÂN HÀNG, CHỨNG KHOÁN VÀ ĐẦU TƯ.

Là một hãng luật có sự đầu tư chiều sâu nghiệp vụ chuyên môn với nhiều Luật sư sáng lập được biết đến như những chuyên gia đầu ngành của lĩnh vực tài chính ngân hàng, BASICO đã là ưu tiên lựa chọn số một của rất nhiều ngân hàng, định chế tài chính, doanh nghiệp trong các lĩnh vực giao dịch thị trường vốn, ngân hàng, chứng khoán, M&A, đầu tư trái phiếu, bất động sản, quản trị doanh nghiệp, tài chính doanh nghiệp, hoạt động đầu tư…

Slogan của BASICO: “Dựng nền tảng doanh nghiệp!”
Khẳng định quan điểm của chúng tôi: Thành công của mọi sự phát triển đều từ yếu tố nền tảng.
Định hướng phát triển của BASICO là cùng với các doanh nghiệp xây dựng nền tảng kinh doanh với việc cung cấp các dịch vụ pháp lý thực dụng, đa dạng, và chuyên sâu cho cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam.

Cống hiến

Vì nỗ lực đóng góp tích cực nhiều năm cho sự hoàn thiện môi trường pháp luật kinh doanh tại Việt Nam và sự phát triển nghề luật sư tại Việt Nam, BASICO đã được Liên đoàn Luật sư Việt Nam và Sở Tư pháp thành phố Hà Nội ghi nhận.

BangKhen
Giaykhen2

Vì sao bạn nên chọn BASICO?

UY TÍN, TRÁCH NHIỆM

CHÍNH XÁC, ĐÚNG HẸN

GIẢI PHÁP TRỌN VẸN

Bat tay