Siêu dự án Cocobay Đà Nẵng tổng vốn đầu tư 10.000 tỷ Cocobay Đà Nẵng siêu lợi nhuận tối thiểu 12%/năm
Đăng ký Biệt thự, liền kề, shophouse, chung cư Vinhomes Mễ Trì Còn gọi là Vinhomes Green Bay Mễ Trì ra mắt 2016.
Sở hữu căn hộ chung cư cao cấp 5 sao hồ điều hòa 33ha Vinhomes phạm hùng dự án đẹp nhất hà nội
Vinhomes Nguyễn Trãi (Vinhomes Cao Xà Lá) chuẩn bị mở bán Vinhomes Nguyễn Trãidự án đẹp tại hà nội
Dự án nhà chung cư giá rẻ được mong đợi nhất 2016 Chung cư Gelexia Riverside 885 Tam Trinh liền kề, biệt thự, chung cư,văn phòng

BASICO - Luật sư BASICO trong Đại án Đăk Nông ( 19/05/2014 )

Đại án Đăk Nông là một trong 10 đại án về lĩnh vực kinh tế, ngân hàng. Trong Đại án này, ngoài vẫn đề xem xét những hành vi lừa đảo, chiếm đoạt tài sản có giá trị lớn của các đương sự, thì Tòa án xem xét một vấn đề trọng tâm, là trách nhiệm của các ngân hàng liên quan đến số tiền hàng trăm tỷ đồng mà các bị cáo đã lừa đảo chiếm đoạt, trong đó có cả việc lợi dung uy tín thương hiệu của ngân hàng. Luật sư Trần Minh Hải thay mặt cho BASICO đã tham gia tranh tụng bảo vệ quyền lợi hợp pháp cho Ngân hàng Phương Đông (OCB).

BASICO - Luật sư BASICO trong Đại án Huyền Như ( 01/03/2014 )

Nhận lời mời từ những Khách hàng khác nhau, các Luật sư BASICO đã tham gia tranh tụng tại Phiên Tòa sơ thẩm Vụ án Huỳnh Thị Huyền Như. Trong Đại án Ngân hàng này, Luật sư Trương Thanh Đức bảo vệ cho quyền lợi hợp pháp của Ngân hàng TMCP Nam Việt, Luật sư Trần Minh Hải bảo vệ cho quyền lợi hợp pháp của Công ty CP Chứng khoán Phương Đông và bào chữa cho bị cáo Huỳnh Hữu Danh, nguyên là Quản lý Khách hàng cao cấp của Ngân hàng Quốc Tế VIB.

BASICO - Giao lưu với Thủ tướng (2013) ( 16/10/2013 )

Luật sư Trương Thanh Đức, Chủ tịch Công ty và Luật sư Trần Minh Hải, Giám đốc Công ty Luật BASICO đã bắt tay và giao lưu với Thủ tướng tại hai bàn Luật sư doanh nghiệp, ngân hàng và Luật sư Hội nhập quốc tế.

BASICO - Chuyên gia tham vấn Văn phòng Chính phủ (2013) ( 08/10/2013 )

Luật sư Trương Thanh Đức, Chủ tịch Công ty Luật BASICO đã trở thành Chuyên gia tham vấn thẩm tra các dự án, dự thảo văn bản quy phạm pháp luật tại Văn phòng Chính phủ theo Quyết định số 1087/QĐ-VPCP ngày 07-10-2013 của Bộ trưởng - Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ.

BASICO - Luật sư vì Cộng đồng ( 04/09/2012 )

Ngày 27/8 vừa qua tại Hà Nội, Bộ Tư pháp đã trao tặng danh hiệu “Luật sư vì cộng đồng” cho Luật sư Trương Thanh Đức – Chủ tịch Hội đồng Thành viên Công ty Luật BASICO. Đây là danh hiệu được trao tặng trong số các danh hiệu dành cho một số hãng luật và luật sư tiêu biểu của cả nước năm 2012.
© 2011 Bản quyền của BASICO
dịch vụ bảo dưỡng kỹ thuật định kỳ để duy trì hoạt động liên tục của thang máy thang máy gia đình
dịch vụ bảo dưỡng kỹ thuật địnhbảo trì thang máyKhách sạn đa dạng, nhiều ưu đãi giảm giá và đặc biệt không thu phí giao dịch.đặt phòng khách sạn