Siêu dự án Cocobay Đà Nẵng tổng vốn đầu tư 10.000 tỷ Cocobay Đà Nẵng siêu lợi nhuận tối thiểu 12%/năm
Đăng ký Biệt thự, liền kề, shophouse, chung cư Vinhomes Mễ Trì Còn gọi là Vinhomes Green Bay Mễ Trì ra mắt 2016.
Sở hữu căn hộ chung cư cao cấp 5 sao hồ điều hòa 33ha Vinhomes phạm hùng dự án đẹp nhất hà nội
Vinhomes Nguyễn Trãi (Vinhomes Cao Xà Lá) chuẩn bị mở bán Vinhomes Nguyễn Trãidự án đẹp tại hà nội
Dự án nhà chung cư giá rẻ được mong đợi nhất 2016 Chung cư Gelexia Riverside 885 Tam Trinh liền kề, biệt thự, chung cư,văn phòng

2.505. Cần xem xét cơ chế "con cưng" dành cho VEC (ĐT) ( 15/02/2019 )

Giới chuyên gia như luật sư Trương Thanh Đức thì nêu quan điểm, không giống các doanh nghiệp khác, VEC được Nhà nước hỗ trợ tối đa, lời ăn, còn lỗ nhà nước chịu. Việc được hưởng quá nhiều ưu ái về cơ chế, chính sách, theo kiểu "vừa đá bóng, vừa thổi còi" sẽ làm phát sinh nguy cơ không minh bạch và không hiệu quả.

2.504. Dự thảo Luật Đầu tư và Luật Doanh nghiệp sửa đổi: Còn nhiều nội dung bất cập chưa được đưa ra (TBNH) ( 15/02/2019 )

Luật sư Trương Thanh Đức cho biết “còn nhiều nội dung bất cập chưa đưa ra sửa. Nhiều nội dung đã được sửa nhưng không triệt để, ví dụ thay vì bỏ con dấu bắt buộc, thì mới chỉ bỏ việc thông báo con dấu”.

2.503. Gian lận doanh thu phí BOT toàn bộ rủi ro thuộc về ngân hàng (TTVN) ( 15/02/2019 )

Theo Luật sư Trương Thanh Đức, doanh nghiệp gian lận doanh thu phí BOT về tổng quan toàn bộ rủi ro từ thu nợ chậm đến nợ xấu đều thuộc về ngân hàng.

2.502. BOT “thu nhiều khai ít” gọi là ăn cướp, chiếm đoạt tài sản Nhà nước (DV) ( 14/02/2019 )

Đáng lẽ là dân nộp thuế cho Nhà nước. Nhà nước lấy tiền đấy xây đường xá thì đây chúng ta đang làm tắt. Thay vì phải nộp cho Nhà nước thì nay nộp cho chủ đầu tư BOT để đạt được cái mục tiêu cuối cùng là có đường để dân đi lại.

2.501. Thu phí BOT giao thông: Con voi đang chui lọt lỗ kim? (VOV.vn) ( 14/02/2019 )

Với việc triển khai đồng loạt thu phí tự động trên cả nước, theo Luật sư Trương Thanh Đức sẽ đảm bảo minh bạch hơn. Tuy nhiên, ông vẫn lo ngại dù ít hay nhiều doanh nghiệp cũng sẽ tìm cách để “ăn” tiền của dân.

2.500. VEC cầm luôn “cây gậy CSGT”! (SGĐTTC) ( 14/02/2019 )

(ĐTTCO)- Đó là nhận xét của luật sư Trương Thanh Đức (ảnh), Chủ tịch Hội đồng thành viên Công ty luật BASICO, khi trả lời phỏng vấn ĐTTC về việc CTCP Dịch vụ kỹ thuật Đường cao tốc Việt Nam (VEC E), trực thuộc TCT Đầu tư phát triển đường cao tốc Việt Nam (VEC), cấm vĩnh viễn 2 ô tô lưu thông trên tất cả các tuyến cao tốc do VEC E khai thác và quản lý.

2.499. Mập mờ doanh thu trạm BOT: Dư luận bức xúc, cơ quan quản lý vẫn im lặng (ANTĐ) ( 13/02/2019 )

Bình luận về vấn đề này, luật sư Trương Thanh Đức, Chủ tịch Hội đồng thành viên Công ty Luật BASICO cho rằng, không có doanh nghiệp nào để cả đống tiền hàng tỷ đồng như vậy ở trạm thu phí.

2.498. Luật sư Trương Thanh Đức:'Trạm BOT khai thấp tiền thu là hành vi chiếm đoạt tài sản nhà nước' (TP) ( 13/02/2019 )

TP - Luật sư Trương Thanh Đức, Chủ tịch Hội đồng thành viên Công ty Luật BASICO, Trọng tài viên Trung tâm Trọng tài Quốc tế Việt Nam cho rằng, câu chuyện thu nhiều thu ít phí của các dự án BOT thực chất là gian lận.

2.497. Băn khoăn xung quanh việc VEC từ chối phục vụ vĩnh viễn 2 phương tiện (VOV GT) ( 12/02/2019 )

"Thứ nhất là bất hợp pháp, thứ hai là bất hợp lý và thứ ba là lấp liếm, bất chấp về chuyện nhập nhèm về đầu tư, về thu phí ảnh hưởng nghiêm trọng đến quyền lợi của người dân thì bắt đầu người ta phản ứng thì chèn ép trong đó có dằn mặt nhau kiểu này".

2.496. Nam Định bác tin trên địa bàn lưu thông 200 tỷ tiền giả (GT) ( 12/02/2019 )

Theo Luật sư Trương Thanh Đức, Công ty Luật Basico, theo quy định pháp luật, không chỉ những người tung tin đồn thất thiệt gây hoang mang dư luận mà cả những người tùy tiện chia sẻ thông tin này cũng sẽ bị xử lý tùy theo mức độ gây thiệt hại.
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
© 2011 Bản quyền của BASICO
dịch vụ bảo dưỡng kỹ thuật định kỳ để duy trì hoạt động liên tục của thang máy thang máy gia đình
dịch vụ bảo dưỡng kỹ thuật địnhbảo trì thang máyKhách sạn đa dạng, nhiều ưu đãi giảm giá và đặc biệt không thu phí giao dịch.đặt phòng khách sạn