Siêu dự án Cocobay Đà Nẵng tổng vốn đầu tư 10.000 tỷ Cocobay Đà Nẵng siêu lợi nhuận tối thiểu 12%/năm
Đăng ký Biệt thự, liền kề, shophouse, chung cư Vinhomes Mễ Trì Còn gọi là Vinhomes Green Bay Mễ Trì ra mắt 2016.
Sở hữu căn hộ chung cư cao cấp 5 sao hồ điều hòa 33ha Vinhomes phạm hùng dự án đẹp nhất hà nội
Vinhomes Nguyễn Trãi (Vinhomes Cao Xà Lá) chuẩn bị mở bán Vinhomes Nguyễn Trãidự án đẹp tại hà nội
Dự án nhà chung cư giá rẻ được mong đợi nhất 2016 Chung cư Gelexia Riverside 885 Tam Trinh liền kề, biệt thự, chung cư,văn phòng

2.233. Taxi công nghệ cũng phải gắn mào? (TT) ( 16/07/2018 )

Luật sư Trương Thanh Đức, Công ty luật BASICO, nhận định ý nghĩa của taxi công nghệ như mô hình GrabCar là kết nối các phương tiện tham gia vận chuyển hành khách trong thời gian rảnh rỗi. Đây không phải là kinh doanh taxi chuyên nghiệp nên việc ép phương tiện gắn phù hiệu nhận diện là vô lý.

2.232. Tranh cãi: Mỗi người Việt uống 8,3 lít cồn/năm (VNN) ( 14/07/2018 )

Quy định này thậm chí còn nghiêm ngặt hơn so với Luật Phòng, chống tác hại của thuốc lá. Luật Phòng, chống tác hại của thuốc lá quy định các điểm bán thuốc lá chỉ giới hạn khoảng cách 100m.

2.231. Lo cán bộ thuế lạm quyền khi vừa đá bóng vừa thổi còi (TT) ( 13/07/2018 )

Theo tôi, cần thiết phải có cơ quan điều tra về thuế, chứ không phải các phòng, đội nghiệp vụ quản lý thuế được trao quyền này, hoặc chí ít là thanh tra thuế hay cơ quan thuế cấp trên được quyền điều tra doanh nghiệp mà cơ quan thuế cấp dưới quản lý.

2.230. Nở rộ ứng dụng gọi xe cạnh tranh Grab: Cần bộ khung quản lý “taxi công nghệ” (PL&XH) ( 12/07/2018 )

“Do đó, Nhà nước cần xem xét quy định thành một loại hình vận tải hành khách riêng. Tạo điều kiện cho các mô hình kinh doanh mới, tiết kiệm chi phí, an toàn và tạo thêm giá trị gia tăng cho doanh nghiệp là đòi hỏi chính đáng của thị trường. Chính sách phải luôn thay đổi để bắt kịp với sự vận động của đời sống”, ông Đức cho hay.

2.229. Có hay không “lợi ích nhóm” đằng sau động thái tăng phí rút tiền nội mạng ATM? (DV) ( 12/07/2018 )

Về đề xuất ngừng thu phí rút tiền nội mạng ATM, luật sư Trương Thanh Đức, Chủ tịch HĐQT công ty luật Basico, chỉ ra rằng việc ngừng thu phí các giao dịch nội mạng cũng chưa hẳn đã là hợp lý, bởi như thế sẽ đánh đồng người sử dụng dịch vụ và người không sử dụng dịch vụ.

2.228. Điện máy Nguyễn Kim bị phạt, truy thu 150 tỷ đồng: “Lỗi lớn nhất thuộc về ngành thuế” (TQ) ( 11/07/2018 )

(Tổ Quốc) - “Ở đây lỗi lớn nhất thuộc về ngành thuế. Nguyễn Kim là một trong những doanh nghiệp lớn, doanh thu hàng nghìn tỷ thì không thể không theo dõi sát sao, kiểm tra, đôn đốc, nhắc nhở và xử lý”,

2.227. Thiếu minh bạch, dễ lãng phí đất đai (CFL) ( 11/07/2018 )

Luật sư Trương Thanh Đức cho rằng, giá đất sẽ tăng lên rất nhiều sau khi chuyển mục đích sử dụng đất. Do đó, nếu căn cứ vào khung giá ban hành thì rất thấp vì thường là đất ruộng. Đất này nếu được chuyển sang khu đô thị hay đất dự án, nhà ở sẽ có một mức giá hoàn toàn khác.

2.226. Trường kỳ tăng phí (VTC1) ( 10/07/2018 )

Ngân hàng càng lớn, càng hớn hở tăng phí. Quy mô càng lớn lại càng xí xớn tăng phí. Bắt thì tứ trụ lại phải tạm dừng tăng phí rút tiền ATM vài bữa thôi, chứ tôi có quyền tăng & sẽ tăng hăng.

2.225. Đề xuất về ‘người nước ngoài góp ít vốn’: Chuyên gia nói gì? (PLO) ( 10/07/2018 )

Việc NNN đến Việt Nam đầu tư và hưởng lợi không phải là mối lo khi mà Nhà nước thực ra không phải mất chi phí gì cho phúc lợi mà họ được hưởng. DN lớn hay bé, vốn nhiều hay ít đều là đầu tư, kinh doanh. Xét ra họ chỉ đóng góp nhiều hay ít chứ không tạo ra gánh nặng cho Nhà nước hay xã hội khi họ không hưởng lợi ích vật chất, tiền bạc gì từ ngân sách.

2.224. Cuộc chiến taxi chưa hạ nhiệt (TN) ( 10/07/2018 )

Mô hình Grab và các ứng dụng khác là một loại hình kinh doanh vận tải hành khách có điều kiện. Vì vậy, cần quy định về các điều kiện hoạt động để bảo đảm thực hiện đúng quy định của nhà nước
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
© 2011 Bản quyền của BASICO
dịch vụ bảo dưỡng kỹ thuật định kỳ để duy trì hoạt động liên tục của thang máy thang máy gia đình
dịch vụ bảo dưỡng kỹ thuật địnhbảo trì thang máyKhách sạn đa dạng, nhiều ưu đãi giảm giá và đặc biệt không thu phí giao dịch.đặt phòng khách sạn