Siêu dự án Cocobay Đà Nẵng tổng vốn đầu tư 10.000 tỷ Cocobay Đà Nẵng siêu lợi nhuận tối thiểu 12%/năm
Đăng ký Biệt thự, liền kề, shophouse, chung cư Vinhomes Mễ Trì Còn gọi là Vinhomes Green Bay Mễ Trì ra mắt 2016.
Sở hữu căn hộ chung cư cao cấp 5 sao hồ điều hòa 33ha Vinhomes phạm hùng dự án đẹp nhất hà nội
Vinhomes Nguyễn Trãi (Vinhomes Cao Xà Lá) chuẩn bị mở bán Vinhomes Nguyễn Trãidự án đẹp tại hà nội
Dự án nhà chung cư giá rẻ được mong đợi nhất 2016 Chung cư Gelexia Riverside 885 Tam Trinh liền kề, biệt thự, chung cư,văn phòng

2.241. Ép "xe công nghệ" phải đeo "mào", chi phí tăng, đổ đầu người dùng và lái xe (ANTĐ) ( 18/04/2019 )

Luật sư Trương Thanh Đức, Công ty Luật BASICO khẳng định: “Ngay cả thế giới cũng phải công nhận Uber, Grab là mô hình khác biệt. Có thể mình quản lỏng hơn nhưng không thể đẩy về cái cũ. Như vậy coi như Bộ GTVT xóa sổ luôn Uber, Grab, đẩy hết thành taxi.

2.240. Xe công nghệ phải "gắn mào" như taxi: Tài xế, người dùng than trời! (DV) ( 18/04/2019 )

Về phía khách hàng, họ không có nhu cầu nhận diện xe vì mọi thông tin đã được minh bạch qua ứng dụng. Việc gắn phù hiệu, mào xe hay không cũng không có ý nghĩa gì đối với các đơn vị quản lý thuế vì công tác truy thu thuế phải xử lý tại nguồn là doanh nghiệp...

2.239. Vừa bấp bênh cho hộ kinh doanh, vừa không công bằng với doanh nghiệp (CP) ( 18/04/2019 )

Điều mấu chốt là “không thể bắt hộ kinh doanh chuyển thành doanh nghiệp phải sống và khó sống như doanh nghiệp siêu nhỏ hiện nay, mà là phải làm cho các doanh nghiệp siêu nhỏ dễ sống như hộ kinh doanh”, ông Đức nêu quan điểm.

2.238. Các công ty tài chính sẽ ra sao nếu siết chặt hoạt động cho vay tiêu dùng? (TBCK) ( 17/04/2019 )

Theo Luật sư Trương Thanh Đức - Chủ tịch HĐTV Công ty Luật BASICO cho rằng, cơ quan chức năng nên xem xét và tham khảo kinh nghiệm trên thế giới về quản lý hoạt động cho vay tiền mặt thông qua yêu cầu về quản lý rủi ro, minh bạch thông tin và bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng

2.237. Khách hàng tuyên bố sẽ khởi kiện Vietinbank vụ tài khoản "bốc hơi" 100 triệu đồng vì danh dự (ĐTM) ( 16/04/2019 )

Trước đó, trao đổi với phóng viên Luật sư Trương Thanh Đức, Chủ tịch Hội đồng thành viên Công ty Luật BASICO cho rằng, trong trường hợp này, cả ngân hàng và cả khách hàng có thể đã bị lừa. Nếu ngân hàng tử tế thì cần phải nhận trách nhiệm, chứ không thể nói đó là việc làm của cá nhân hay cá nhân phải chịu trách nhiệm.

2.236. Nâng tầm pháp lý cho hộ kinh doanh (TBNH) ( 12/04/2019 )

“Tóm lại, hộ kinh doanh và DN dù khác nhau bao nhiêu thì vẫn đều phải có một đòi hỏi xuất phát, một yêu cầu tối thiểu, một tiêu chuẩn nền tảng hay một mặt bằng cơ sở, chứ không thể hộ kinh doanh thì đo từ mặt biển, còn DN đo từ chân núi”,

2.235. Siết giải ngân trực tiếp hay giám sát bằng chuẩn quản trị rủi ro? (VTCNews) ( 11/04/2019 )

Đồng tình với ý kiến này, luật sư Trương Thanh Đức, Trọng tài viên VIAC, Chủ tịch Công ty luật BASICO cũng cho rằng, các quy định trên sẽ kìm hãm sự phát triển của thị trường tín dụng tiêu dùng lành mạnh và hợp pháp, trong khi thị trường “tín dụng đen” lại chưa thể kiểm soát tốt và đang có xu hướng tăng mạnh với nhiều biến tướng khác nhau.

2.234. “Áp trần” hạn mức giải ngân trực tiếp: Khó cho cả ba bên (CL) ( 10/04/2019 )

Cụ thể, luật sư Trương Thanh Đức, Trọng tài viên VIAC, Chủ tịch Công ty luật BASICO nhận định, việc hạn chế quá chặt chẽ phát triển tín dụng tiêu dùng sẽ hạn chế người dân tiếp cận được nguồn vốn này.

2.233. Đừng để đòi nợ thuê thành vấn nạn của xã hội (DĐDN) ( 09/04/2019 )

Nói như Luật sư Trương Thanh Đức – Trọng tài viên VIAC, Chủ tịch HĐTV Công ty Luật Basicco thì “Chỉ có cái gì là mặt trái, là bất hợp pháp thì mới cấm, chứ bản thân dịch vụ đòi nợ thuê không có “tội”.”

2.232. Chuyên gia khuyến cáo người dân bình tĩnh lắng nghe các quy định về sử dụng chất axit benzoic (TGTT) ( 09/04/2019 )

Liên quan đến vấn đề này, Luật sư Trương Thanh Đức, Chủ tịch Hội đồng thành viên Công ty Luật Basico cho rằng, nguyên nhân dân tới sự việc hơn 18.000 chai tương ớt Chin-su bị thu hồi tại Nhật Bản do chứa axit benzoic là sự khác biệt về tiêu chuẩn an toàn thực phẩm ở mỗi quốc gia.
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
© 2011 Bản quyền của BASICO
dịch vụ bảo dưỡng kỹ thuật định kỳ để duy trì hoạt động liên tục của thang máy thang máy gia đình
dịch vụ bảo dưỡng kỹ thuật địnhbảo trì thang máyKhách sạn đa dạng, nhiều ưu đãi giảm giá và đặc biệt không thu phí giao dịch.đặt phòng khách sạn