Siêu dự án Cocobay Đà Nẵng tổng vốn đầu tư 10.000 tỷ Cocobay Đà Nẵng siêu lợi nhuận tối thiểu 12%/năm
Đăng ký Biệt thự, liền kề, shophouse, chung cư Vinhomes Mễ Trì Còn gọi là Vinhomes Green Bay Mễ Trì ra mắt 2016.
Sở hữu căn hộ chung cư cao cấp 5 sao hồ điều hòa 33ha Vinhomes phạm hùng dự án đẹp nhất hà nội
Vinhomes Nguyễn Trãi (Vinhomes Cao Xà Lá) chuẩn bị mở bán Vinhomes Nguyễn Trãidự án đẹp tại hà nội
Dự án nhà chung cư giá rẻ được mong đợi nhất 2016 Chung cư Gelexia Riverside 885 Tam Trinh liền kề, biệt thự, chung cư,văn phòng

239. Giải quyết tranh chấp tín dụng (PLVN) ( 31/07/2018 )

Việc giải quyết tranh chấp tín dụng ngoài điểm giống về phương thức giải quyết tranh chấp thì còn có nhiều điểm khác biệt so với các tranh chấp dân sự hoặc kinh doanh, thương mại nói chung, trong đó có các loại lãi suất thời hiện khởi kiện.

238. Khoảng trống pháp luật về các loại hình bất động sản lai (ND) ( 13/07/2018 )

Những vấn đề vướng mắc pháp lý đối với loại hình condotel hay officetel còn rất nhiều và cần phải được giải quyết để pháp luật không đi ngược lại thực tế, bảo đảm an toàn giao dịch và thúc đẩy phát triển.

237. Tiền ảo và tiền điện tử (KTSG) ( 28/06/2018 )

Những năm gần đây, tiền điện tử và tiền kỹ thuật số hay tiền mã hóa hay tiền ảo đã liên tục xuất hiện và đi vào đời sống qua các con đường khác nhau. Tuy nhiên, cho đến nay các loại được gọi là tiền này vẫn chưa được chính thức điều chỉnh theo pháp luật Việt Nam.

236. Tù mù tài khoản tiền gửi (KTSG) ( 30/05/2018 )

(TBKTSG) - Việc sử dụng tài khoản tại ngân hàng ngày càng phổ biến và cần thiết, nhất là các trường hợp pháp luật bắt buộc phải thanh toán, giải ngân, chuyển tiền qua ngân hàng. Nhưng trớ trêu thay, đang thiếu hẳn cơ sở pháp lý cho việc mở và sử dụng tài khoản tiền gửi tại ngân hàng.

235. Đặc khu kinh tế: Cần thiết kế cơ chế hành chính vì kinh tế chứ không phải ngược lại (NQT) ( 21/05/2018 )

Tiếc là nhiều ý kiến của anh về việc "đẽo cày giữa đường" hay "cả nước phải là một đặc khu" đã bị BBT cắt đi rồi ạ.

234. Chốt an toàn tiền gửi nằm ở ngân hàng (KTSG) ( 17/05/2018 )

Cái chốt an toàn tiền gửi nằm trong tay ngân hàng. Khách hàng bị mất tiền oan là vì ngân hàng đã không hành xử đúng pháp luật và bảo đảm an toàn tiền gửi trên thực tế.

233. Hai bên, ba phía trong mua bán công sản (KTSG) ( 25/04/2018 )

Công sản, trong đó có đất đai thuộc sở hữu toàn dân, là một nguồn tài sản đặc biệt to lớn của nước ta, nếu như được quản lý hợp lý và sử dụng hiệu quả thì sẽ thúc đẩy phát triển, còn ngược lại thì tai hoạ cho quốc gia.

232. Gửi tiền cho ngân hàng, ai phải bảo đảm an toàn? (PLO) ( 07/04/2018 )

(PL)- Khách hàng gửi tiền đang bị mất niềm tin vì một loạt vụ mất tiền gửi tại ngân hàng, nay lại càng lo lắng hơn trước những lời khuyên của chuyên gia và cán bộ cơ quan quản lý nhà nước về việc không nên giao dịch tại nhà và phải tự kiểm tra số dư tài khoản.

231. Có trình mà không bày (KTSG) ( 29/03/2018 )

Tại một số phiên toà hình sự được dư luận đặc biệt quan tâm trong thời gian qua, đại diện một số cơ quan nhà nước đã được Toà án triệu tập để làm rõ các nội dung liên quan trong vụ án. Tuy nhiên không những chẳng làm rõ mà có khi còn làm khó hơn cho việc xét xử.

230. Không mất tiền đền thì mất tất! (TT) ( 28/02/2018 )

Nếu ngân hàng cứ tiếp tục từ chối trách nhiệm bồi thường cho khách hàng bị mất tiền gửi như nhiều vụ việc đã xảy ra trong mấy năm qua, thì niềm tin vào hoạt động kinh doanh tiền tệ sẽ bị đổ vỡ nghiêm trọng.
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
© 2011 Bản quyền của BASICO
dịch vụ bảo dưỡng kỹ thuật định kỳ để duy trì hoạt động liên tục của thang máy thang máy gia đình
dịch vụ bảo dưỡng kỹ thuật địnhbảo trì thang máyKhách sạn đa dạng, nhiều ưu đãi giảm giá và đặc biệt không thu phí giao dịch.đặt phòng khách sạn