Siêu dự án Cocobay Đà Nẵng tổng vốn đầu tư 10.000 tỷ Cocobay Đà Nẵng siêu lợi nhuận tối thiểu 12%/năm
Đăng ký Biệt thự, liền kề, shophouse, chung cư Vinhomes Mễ Trì Còn gọi là Vinhomes Green Bay Mễ Trì ra mắt 2016.
Sở hữu căn hộ chung cư cao cấp 5 sao hồ điều hòa 33ha Vinhomes phạm hùng dự án đẹp nhất hà nội
Vinhomes Nguyễn Trãi (Vinhomes Cao Xà Lá) chuẩn bị mở bán Vinhomes Nguyễn Trãidự án đẹp tại hà nội
Dự án nhà chung cư giá rẻ được mong đợi nhất 2016 Chung cư Gelexia Riverside 885 Tam Trinh liền kề, biệt thự, chung cư,văn phòng

BASICO - Giao lưu với Thủ tướng (2013) ( 16/10/2013 )

Luật sư Trương Thanh Đức, Chủ tịch Công ty và Luật sư Trần Minh Hải, Giám đốc Công ty Luật BASICO đã bắt tay và giao lưu với Thủ tướng tại hai bàn Luật sư doanh nghiệp, ngân hàng và Luật sư Hội nhập quốc tế.

BASICO giao lưu với Thủ tướng

 

Sáng ngày 16-10-2013, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đã đến dự và phát biểu tại Lễ công bố Quyết định của Thủ tướng Chính phủ và kỷ niệm 68 năm Ngày truyền thống Luật sư Việt Nam (10/10) do Liên đoàn Luật sư Việt Nam tổ chức tại Nhà hát lớn Hà Nội. Ngày 10-10 hằng năm được chọn theo Quyết định số 149/QĐ-TTg, ngày 14-01-2013 của Thủ tướng Chính phủ.

Trước giờ bước vào buổi lễ, Thủ tướng  Nguyễn Tấn Dũng và Bộ trưởng Bộ Tư pháp Hà Hùng Cường đã giao lưu với một số Luật sư xuất sắc trong các lĩnh vực được chọn lọc theo các chuyên đề doanh nghiệp, ngân hàng, dân sự, hình sự,… đại diện cho gần 600 luật sư tham dự mít tinh trên tổng số hơn 8.000 Luật sư thuộc 63 Đoàn Luật sư.

Luật sư Trương Thanh Đức, Chủ tịch Công ty và Luật sư Trần Minh Hải, Giám đốc Công ty Luật BASICO đã bắt tay và giao lưu với Thủ tướng tại hai bàn Luật sư doanh nghiệp, ngân hàng và Luật sư Hội nhập quốc tế.

Anh Giao luu voi Thu tuong 2013.10.16.jpg

Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng trao đổi với các luật sư. Ảnh VGP/Nhật Bắc (đăng trên trang web Chính phủ)

Ngày 10-10-1945, Chủ tịch Hồ Chí Minh đã ký Sắc lệnh số 46/SL về việc quy định tổ chức các Đoàn Luật sư. Hà Nội, Sài Gòn, Hải Phòng,… là những nơi hình thành tổ chức Luật sư sớm nhất và luôn dẫn đầu về số lượng cũng như chất lượng.

Luat su Hai va TTg.jpg

Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng cùng các Luật sư (Luật sư Lê Thúc Anh - Chủ tịch Liên đoàn Luật sư VN, Luật sư Đỗ Ngọc Thịnh - Tổng Thư ký Liên đoàn Luật sư VN, Luật sư Nguyễn Văn Chiến - Chủ nhiệm Đoàn luật sư TP Hà Nội và Luật sư Trần Minh Hải)

Tại buổi lễ, tên tuổi của những luật sư nổi tiếng đã được nhắc đến như Luật sư Nguyễn Mạnh Tường, Nguyễn Hữu Thọ, Phan Anh, Phan Văn Trường, Vũ Trọng Khánh,…

Luật sư Trương Thanh Đức đã được Luật sư Vũ Trọng Khánh, nguyên Bộ trưởng Bộ Tư pháp đầu tiên, hướng dẫn, chia sẻ nhiều tư tưởng và kinh nghiệm quý báu của Luật sư, từ những ngày đầu bước vào nghề trong những năm 1990.

 

 

© 2011 Bản quyền của BASICO
dịch vụ bảo dưỡng kỹ thuật định kỳ để duy trì hoạt động liên tục của thang máy thang máy gia đình
dịch vụ bảo dưỡng kỹ thuật địnhbảo trì thang máyKhách sạn đa dạng, nhiều ưu đãi giảm giá và đặc biệt không thu phí giao dịch.đặt phòng khách sạn