Siêu dự án Cocobay Đà Nẵng tổng vốn đầu tư 10.000 tỷ Cocobay Đà Nẵng siêu lợi nhuận tối thiểu 12%/năm
Đăng ký Biệt thự, liền kề, shophouse, chung cư Vinhomes Mễ Trì Còn gọi là Vinhomes Green Bay Mễ Trì ra mắt 2016.
Sở hữu căn hộ chung cư cao cấp 5 sao hồ điều hòa 33ha Vinhomes phạm hùng dự án đẹp nhất hà nội
Vinhomes Nguyễn Trãi (Vinhomes Cao Xà Lá) chuẩn bị mở bán Vinhomes Nguyễn Trãidự án đẹp tại hà nội
Dự án nhà chung cư giá rẻ được mong đợi nhất 2016 Chung cư Gelexia Riverside 885 Tam Trinh liền kề, biệt thự, chung cư,văn phòng

BASICO - Chuyên gia tham vấn Văn phòng Chính phủ (2013) ( 08/10/2013 )

Luật sư Trương Thanh Đức, Chủ tịch Công ty Luật BASICO đã trở thành Chuyên gia tham vấn thẩm tra các dự án, dự thảo văn bản quy phạm pháp luật tại Văn phòng Chính phủ theo Quyết định số 1087/QĐ-VPCP ngày 07-10-2013 của Bộ trưởng - Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ.

BASICO - Chuyên gia tham vấn Văn phòng Chính phủ 

 

Luật sư Trương Thanh Đức, Chủ tịch Công ty Luật BASICO đã trở thành Chuyên gia tham vấn thẩm tra các dự án, dự thảo văn bản quy phạm pháp luật tại Văn phòng Chính phủ theo Quyết định số 1087/QĐ-VPCP ngày 07-10-2013 của Bộ trưởng - Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ.

Quyết định này đã phê duyệt Danh sách 89 chuyên gia tham vấn thẩm tra các dự án, dự thảo văn bản quy phạm pháp luật tại Văn phòng Chính phủ. Luật sư Trương Thanh Đức tham gia trong lĩnh vực Ngân hàng (cùng với TS Lê Xuân Nghĩa - nguyên Phó Chủ tịch Uỷ ban Giám sát Tài chính Quốc gia) và lĩnh vực Doanh nghiệp (cùng với một số chuyên gia khác như: PGS, TS Đặng Văn Thanh – Chủ tịch Hội Kế toán và Kiểm toán VN; PGS, TS Phạm Hữu Nghị - Tổng Biên tập Tạp  chí Nhà nước và Pháp luật; TS Nguyễn Ngọc Tuấn - Hội Thẩm định giá Việt Nam; Luật sư Trần Hữu Huỳnh - Chủ tịch Trung tâm Trọng tài Quốc tế Việt Nam - VIAC;…).

Theo nội dung “Đề án thực hiện thí điểm cơ chế tham vấn ý kiến Chuyên gia trong hoạt động thẩm tra các dự án, dự thảo văn bản quy phạm pháp luật”, Tổ Chuyên gia của Văn phòng Chính phủ được thành lập với 89 Chuyên gia trong nhiều lĩnh vực, có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm trong thực tế.

Toan canh.jpg

Các Chuyên gia trong Tổ sẽ tham gia cùng các Vụ, đơn vị chuyên ngành của Văn phòng Chính phủ trong việc thẩm định, đánh giá về tính chính xác, hợp lý của các vấn đề mang tính kỹ thuật, chuyên ngành, cũng như tham gia đánh giá về tính khả thi của nội dung các đề án, dự thảo văn bản pháp luật khi áp dụng trong điều kiện thực tiễn.

Báo cáo tổng hợp ý kiến nhận xét, đánh giá của các chuyên gia sẽ được sử dụng để phục vụ cho hoạt động thẩm tra của các Vụ, đơn vị thuộc VPCP, giúp Bộ trưởng - Chủ nhiệm VPCP trong việc tham mưu tổng hợp cho Chính phủ và Thủ tướng Chính phủ.

Là nhà nghiên cứu, phản biện xuất sắc với 27 năm đảm trách hoạt động pháp chế - quản lý rủi ro của nhiều doanh nghiệp và ngân hàng, Luật sư Trương Thanh Đức được kỳ vọng sẽ có những đóng góp sâu sắc và giá trị cho hoạt động thẩm tra các dự án, dự thảo luật, pháp lệnh và văn bản quy phạm pháp luật khác trong thời gian tới.

 (nguồn từ Cổng thông tin điện tử Chính phủ)

 

© 2011 Bản quyền của BASICO
dịch vụ bảo dưỡng kỹ thuật định kỳ để duy trì hoạt động liên tục của thang máy thang máy gia đình
dịch vụ bảo dưỡng kỹ thuật địnhbảo trì thang máyKhách sạn đa dạng, nhiều ưu đãi giảm giá và đặc biệt không thu phí giao dịch.đặt phòng khách sạn