Siêu dự án Cocobay Đà Nẵng tổng vốn đầu tư 10.000 tỷ Cocobay Đà Nẵng siêu lợi nhuận tối thiểu 12%/năm
Đăng ký Biệt thự, liền kề, shophouse, chung cư Vinhomes Mễ Trì Còn gọi là Vinhomes Green Bay Mễ Trì ra mắt 2016.
Sở hữu căn hộ chung cư cao cấp 5 sao hồ điều hòa 33ha Vinhomes phạm hùng dự án đẹp nhất hà nội
Vinhomes Nguyễn Trãi (Vinhomes Cao Xà Lá) chuẩn bị mở bán Vinhomes Nguyễn Trãidự án đẹp tại hà nội
Dự án nhà chung cư giá rẻ được mong đợi nhất 2016 Chung cư Gelexia Riverside 885 Tam Trinh liền kề, biệt thự, chung cư,văn phòng

Doanh nghiep 3.png

Từ thực tiễn môi trường kinh doanh, BASICO đã phát triển và cung cấp tới các tập đoàn, doanh nghiệp Việt Nam hơn 50 nhóm dịch vụ pháp lý thuộc các lĩnh vực như: Tư vấn quản trị doanh nghiệp, tư vấn tái cấu trúc doanh nghiệp , tư vấn quản lý tài chính doanh nghiệp, tư vấn quản trị lao động, tư vấn quản lý văn bản doanh nghiệp, tư vấn các hợp đồng, giao dịch, tư vấn xử lý bất thường trong hoạt động kinh doanh và các dịch vụ pháp lý khác cho doanh nghiệp.

BASICO cung cấp dịch vụ pháp lý toàn diện cho nhu cầu hoạt động kinh doanh tại Việt Nam và có cơ sở khách hàng đa dạng từ các tập đoàn doanh nghiệp lớn, đến hệ thống các Ngân hàng, công ty chứng khoán và các doanh nghiệp có quy mô vừa và nhỏ, BASICO thấu hiểu các nhu cầu, mong muốn, đặc điểm khác nhau của từng loại hình doanh nghiệp và luôn đưa ra các giải pháp thiết thực, hiệu quả nhất phục vụ khách hàng.

Với kinh nghiệm và trình độ chuyên môn sâu trong các lĩnh vực pháp luật và kinh doanh của các Luật sư, BASICO có nhiều kinh nghiệm sát cánh cùng các doanh nghiệp, là đối tác tư vấn tin cậy của nhiều doanh nghiệp và nhà đầu tư hàng đầu tại Việt Nam.

Một số dự án đa dạng trong các lĩnh vực được giới thiệu để ghi nhận giá trị gia tăng của chúng tôi dành cho Khách hàng:

-     Dự án tư vấn tái cấu trúc chi tiết và hoàn thiện cơ chế pháp lý quản trị điều hành cho Công ty Cổ phần Quốc tế Sơn Hà (Tập đoàn Sơn Hà).

-     Dự án xây dựng Đề án chiến lược phát triển đến năm 2017, tầm nhìn đến năm 2022 cho Viện Thiết kế, Bộ Quốc phòng (DCCD).

-     Dự án tư vấn định chế hóa bộ máy quản trị điều hành cho Công ty Cổ phần Du lịch và Thương mại Dân Chủ (chủ sở hữu khách sạn 5 sao Hotel de L’Opera Ha Noi).

-     Dự án tư vấn tái cấu trúc chi tiết và hoàn thiện cơ chế pháp lý quản trị điều hành, nghiệp vụ cho Công ty Cổ phần Mạng thanh toán VINA (PAYNET).

-     Dự án tư vấn Định chế hóa quản trị điều hành Công ty TNHH Chứng khoán CIMB-Vinashin (CIMB-Vinashin).

-     Dự án tư vấn Tái cấu trúc nợ cho Tổng Công ty hàng hải Việt Nam (Vinalines).

-     Dự án tư vấn Quản lý chi phí lao động hợp lý, hợp pháp cho Công ty Cổ phần Phát triển Hạ tầng Khu Công nghiệp Tây Ninh (IDECO).

-     Tư vấn Công ty Cổ phần Đầu tư Sao Phương Nam trong giao dịch cho vay hợp vốn nhằm phục vụ nhu cầu đầu tư dự án resort;

-     Tư vấn giao dịch chuyển nhượng phần vốn góp của Ngân hàng TMCP Quốc Dân tại Công ty TNHH Thương mại Quả Cầu Vàng;

-     Tư vấn giao dịch phát hành trái phiếu của Tập đoàn Đất Xanh;

-    

Slogan đã gắn liền hoạt động và sự phát triển của BASICO là “Dựng nền tảng doanh nghiệp!”

 

 

© 2011 Bản quyền của BASICO
dịch vụ bảo dưỡng kỹ thuật định kỳ để duy trì hoạt động liên tục của thang máy thang máy gia đình
dịch vụ bảo dưỡng kỹ thuật địnhbảo trì thang máyKhách sạn đa dạng, nhiều ưu đãi giảm giá và đặc biệt không thu phí giao dịch.đặt phòng khách sạn