Siêu dự án Cocobay Đà Nẵng tổng vốn đầu tư 10.000 tỷ Cocobay Đà Nẵng siêu lợi nhuận tối thiểu 12%/năm
Đăng ký Biệt thự, liền kề, shophouse, chung cư Vinhomes Mễ Trì Còn gọi là Vinhomes Green Bay Mễ Trì ra mắt 2016.
Sở hữu căn hộ chung cư cao cấp 5 sao hồ điều hòa 33ha Vinhomes phạm hùng dự án đẹp nhất hà nội
Vinhomes Nguyễn Trãi (Vinhomes Cao Xà Lá) chuẩn bị mở bán Vinhomes Nguyễn Trãidự án đẹp tại hà nội
Dự án nhà chung cư giá rẻ được mong đợi nhất 2016 Chung cư Gelexia Riverside 885 Tam Trinh liền kề, biệt thự, chung cư,văn phòng

tranh tung 2.png

Đội ngũ Luật sư của BASICO có chuyên môn đa dạng, năng lực và kinh nghiệm phong phú, đã thụ lý và giải quyết hầu hết các thể loại tranh chấp kinh doanh thương mại phát sinh tại Việt Nam.

tranh trung 3.jpg

Các dịch vụ chủ yếu của chúng tôi bao gồm:

-      Tư vấn các vấn đề pháp lý, đánh giá hiện trạng, đề xuất giải pháp tối ưu cho Khách hàng trong các giao dịch có nguy cơ xung đột lợi ích dẫn đến tranh chấp.

-      Cung cấp luật sư, chuyên gia đàm phán để thương lượng, hòa giải, làm trung gian hòa giải các tranh chấp.

-      Tư vấn hoàn thiện các thủ tục, tiến hành các quy trình khiếu nại, khởi kiện để giải quyết tranh chấp.

-     Đại diện cho Khách hàng trước Tòa án, Trọng tài trong nước, Trọng tài nước ngoài, các cơ quan quản lý Nhà nước, các tổ chức, cá nhân trong quá trình giải quyết tranh chấp.

-      Cử luật sư tranh tụng tại Tòa án, Trọng tài trong và ngoài nước để bảo vệ quyền lợi cho Khách hàng.

 Tranh tung 1.png

Kinh nghiệm ấn tượng của BASICO:

Các luật sư của BASICO có mặt trong hầu hết các vụ án kinh tế lớn nhất tại Việt Nam trong thời gian qua:

-      Đại án Huỳnh Thị Huyền Như lừa đảo ngân hàng, tổng giá trị cho vay hơn 4000 tỷ đồng: Luật sư BASICO tham gia bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho Ngân hàng TMCP Nam Việt, Công ty Cổ phần Chứng khoán Phương Đông và bào chữa cho một bị cáo là Giám đốc Quan hệ Khách hàng của ngân hàng..

-      Đại án “Bầu” Kiên lừa đảo chiếm đoạt tài sản, kinh doanh trái phép, trốn thuế, cố ý làm trái quy định về quản lý kinh tế gây hậu quả nghiêm trọng: Luật sư BASICO tham gia bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho Ngân hàng TMCP Á Châu..

-      Đại án nghìn tỷ tại VDB Đăk Lăk, Đắc Nông: Luật sư BASICO quản lý toàn bộ phương án tranh trụng từ giai đoạn tiền tố tụng cho đến kết thúc phiên tòa phúc thẩm, bảo vệ thành công và thu hồi số tiền hơn 529 tỷ đồng về cho Ngân hàng TMCP Phương Đông (OCB).

-      Đại án VNCB với số tiền thiệt hại kỷ lục 9.000 tỷ đồng: Luật sư BASICO bào chữa cho ông Phạm Công Danh – nguyên Chủ tịch HĐQT Ngân hàng TMCP Xây dựng Việt Nam (VNCB).

-      Thông qua việc cung cấp các dịch vụ luật sư nội bộ, dịch vụ tư vấn xử lý rủi ro cho các ngân hàng, BASICO đã tư vấn giải quyết hằng trăm vụ việc phát sinh rủi ro bất thường, ảnh hưởng đến sự an toàn tín dụng của ngân hàng;

-      Luật sư của BASICO cũng thành công trong hàng loạt vụ án tranh chấp kinh doanh thương mại, bảo vệ thành công cho nhiều doanh nghiệp, tập đoàn của Việt Nam.

 

© 2011 Bản quyền của BASICO
dịch vụ bảo dưỡng kỹ thuật định kỳ để duy trì hoạt động liên tục của thang máy thang máy gia đình
dịch vụ bảo dưỡng kỹ thuật địnhbảo trì thang máyKhách sạn đa dạng, nhiều ưu đãi giảm giá và đặc biệt không thu phí giao dịch.đặt phòng khách sạn